BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ

 I. NHÀ PHỐ

1. Báo giá thiết kế nhà phố 2022

Một bản thiết kế nhà phố đẹp và đúng kỹ thuật sẽ là tiền đề để bạn có một ngôi nhà hoàn hảo. Không chỉ dừng lại ở việc lên mạng tìm kiếm một mẫu nhà đẹp, thiết kế sang trọng hay mộc mạc theo sở thích của bạn là có thể dùng để xây dựng nên một ngôi nhà như ý.

Đối với một số chủ đầu tư lần đầu xây nhà, thiết kế nhà phố chỉ là hình ảnh ngôi nhà được thể hiện dưới dạng phối cảnh 3D. Tuy nhiên về mặt chuyên môn thiết kế nhà phố sẽ bao gồm nhiều nội dung hơn các bạn vẫn nghĩ. Đó là lý do bạn phải thuê một đơn vị hoặc kts chuyên nghiệp để đảm đương việc thiết kế.

Thiết kế nhà phố là gì?

Thiết kế nhà phố hay thuật ngữ chuyên môn là thiết kế kiến trúc nhà phố. Đó là công việc sử dụng ngôn ngữ kiến trúc để sắp xếp không gian, bố trí các phân khu chức năng (phòng ngủ, phòng khách, bếp, nhà vệ sinh,…), kết cấu (móng, tường, trần, sàn), hệ thống chiếu sáng, điện nước và thông gió của một công trình nhà phố. Tất cả công việc kể trên sẽ được thể hiện đầy đủ trong hồ sơ thiết kế mà đơn vị thiết kế kiến trúc bàn giao cho chủ đầu tư.

Tại sao cần thiết kế nhà phố?

– Có cái nhìn trực quan về công trình, tiền đề cho một ngôi nhà hoàn hảo: Thiết kế kiến trúc giúp cả gia chủ và đơn vị thi công hình dung “diện mạo” và cách bố trí của ngôi nhà trước khi công tác thi công xây dựng được diễn ra. Điều này cho phép CĐT dễ dàng điều chỉnh cho đến khi ngôi nhà được như ý. Tránh việc “đập đi xây lại” gây tốn nhiều chi phí và thời gian cho cả đôi bên.

– Cơ sở để thực hiện các bước thi công xây dựng: để một công trình hoàn thành đúng yêu cầu kỹ thuật và đảm bảo an toàn, các kỹ sư phải xây dựng dựa trên hồ sơ thiết kế kiến trúc của ngôi nhà.

– Kiểm soát tốt chi phí: một bảng thiết kế nhà sẽ giúp bạn biết chính xác bạn cần chuẩn bị bao nhiêu tiền, vì các hạng mục thi công đã được bóc tách đầy đủ. Đây là cách hoàn hảo để kiểm soát và tiết kiệm chi phí khi xây nhà.

– Tư liệu cho công tác bảo hành bảo trì và điều chỉnh trong tương lai: sau khi công trình hoàn tất và đưa vào sử dụng. Không tránh khỏi những hư hỏng cũng như các vấn đề phát sinh. Đặc biệt đối với những hạng mục đi ngầm bên trong công trình, đòi hỏi phải có hồ sơ thiết kế kiến trúc để thực hiện công tác bảo hành bảo trì.

 

2. Bảng báo giá thiết kế nhà phố 2022

2.1 Chi phí thiết kế nhà phố (VND/m2)

2.2 Các vấn đề liên quan đơn giá thiết kế nhà phố 2022

– Chi phí thiết kế = Đơn giá thiết kế x Diện tích xây dựng
– Giá trên chưa bao gồm thuế VAT
– Đơn giá trên áp dụng cho các công trình nhà phố, biệt thự, căn hộ. Đối với công trình văn phòng, kho, xưởng sẽ báo giá trực tiếp theo quy mô.
– Trường hợp khách hàng đăng ký thi công trọn gói & phần nội thất tại Kiến Trúc T21 sẽ được GIẢM 50%chi phí thiết kế hoặc áp dụng chính sách khuyến mãi khác của Kiến Thiết Việt tại thời điểm ký kết hợp đồng.
– Trên đây là những nội dung báo giá giúp Quý khách hàng có thể dự trù được kinh phí thiết kế cho ngôi nhà của mình, giá thiết kế và thời gian thực hiện sẽ được thông tin chính xác sau khi làm việc cụ thể với chủ đầu tư. Tùy thuộc vào quy mô, mức độ yêu cầu về phong cách thiết kế, tính thẩm mỹ và công việc sẽ được trao đổi cụ thể.

3. Bộ hồ sơ thiết kế

3.1 Thành phần hồ sơ thiết kế

3.2 Hình thức bộ hồ sơ thiết kế

Upload Image...

4. Quy trình thiết kế

 

Bước 1: Thu thập thông tin và tham khảo ý tưởng

Kiến Trúc T21 cùng khách hàng thảo luận về nhu cầu thiết kế. Đội ngũ kts sẽ phác thảo ý tưởng về bản vẽ theo yêu cầu của Khách hàng.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng thực tế

Để phục vụ việc lên bản vẽ thiết kế cơ sở, kts sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng thực tế công trình. Cụ thể:

Bước 3: Thực hiện hồ sơ thiết kế cơ sở

Bước 4: Thuyết trình bản vẽ thiết kế cơ sở

Bước 5: Báo giá và ký hợp đồng

Sau khi khách hàng đồng ý với bản vẽ thiết kế cơ sở và báo giá. Hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 6: Thực hiện thiết kế chi tiết bản vẽ

Bước 7: Chỉnh sửa bản vẽ

Trong quá trình thiết kế, kts Kiến Thiết Việt sẽ tư vấn và điều chỉnh thiết kế theo yêu cầu khách hàng để đảm bảo một bản thiết kế nhà phố hoàn hảo nhất dành cho CĐT.

Bước 8: Nghiệm thu & bàn giao hồ sơ

 

Bước 9: Giám sát tác giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0346029579
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon