Đối tác

Khách hàng nói về chúng tôi

“Thi công đúng như bản thiết kế 3D. Ngôi nhà được hoàn thành đúng tiến độ. Ai cũng khen nhà độc đáo, ấn tượng, nhà Việt Nam mà tưởng nhà bên nước ngoài vậy. Cám ơn đội ngủ anh em công ty rất nhiều. Chúc công ty ngày một mở rộng và phát triển.”

Thầy Hiếu _ Cô Julie

“Ấn tượng thái độ làm việc nhiệt tình, hăng hái tiếp thu ý kiến khách hàng của đội ngũ thi công thuộc công ty. Những sự cố đều được khắc phục nhanh chóng và chuyên nghiệp.”

Anh Jay _ Chị Kim

“Sử dụng dịch vụ thiết kế và xây nhà trọn gói bên công ty Kiến Trúc T21 rất yên tâm. Rất phù hợp cho cô chú vì nhà cô chú cũng khá nhỏ, để tận dụng tối đa hết thì cần trao đổi rất nhiều với bên kiến trúc sư. Trong quá trình thi công thì rất văn minh với hàng xóm, gọn gàng. Đội ngũ kỹ sư và thợ rất có tâm. Nhờ tụi con mà chú rất hảnh diện với hàng xóm, ai đi ngang cũng nói nhà nhỏ nhưng sao nhìn rộng và sang quá, nhà đẹp nhất xóm rồi.”

Chú Thành _ Cô Oanh

“Mình làm việc với công ty Kiến Trúc T21 cũng không dưới ba lần. Do mình kinh doanh bất động sản nên việc đầu tư vào mức độ hoàn thiện luôn yêu cầu cao và sự chỉnh chu nhất có thể. Công ty luôn tạo sự mới mẻ trong thiết kế và luôn chỉnh chu cho từng sản phẩm mặc dù mức đầu tư của mỗi dự án lớn nhỏ khác nhau. Tôi rất ưng cách làm việc ấy và sẽ hợp tác lâu dài. Cám ơn đội ngũ KTS và ban lãnh đạo công ty Kiến Trúc T21 nhiều nhé!”

Anh Nguyên _ Chị Loan

“Căn hộ Anh Chị mua cũng không quá lớn, vừa đủ hai vợ chồng son mới ra ở riêng để đón thêm thành viên mới cho gia đình. Lần đầu gặp KTS bên công ty làm việc rất chuyên nghiệp, tư vấn hệ bếp tối ưu nhất cho Chị nhà. Đội ngũ thợ rất đúng giờ, không gây ảnh hưởng chung cho tòa nhà và lịch sự. Những sự cố đều được khắc phục nhanh chóng và chuyên nghiệp.”

Anh Tuấn_ Chị Trang

“Do đặc thù công việc của hai vợ chồng tôi là bác sĩ và chăm sóc thú cưng tại nhà. Bài toán được hai vợ chồng tôi cân nhắc rất nhiều về không gian kinh doanh với không gian sinh hoạt gia đình phải được cân đối và không ảnh hưởng đến nhau ít nhất có thể. Tìm hiểu các nhà thầu cũng như các đơn vị thiết kế từ người quen và cả các trang mạng xã hội, thì có duyên làm việc với bên công ty trẻ Kiến Trúc T21. Đã giúp vợ chồng tôi đỡ đau đầu rất nhìu về bài toán quan trọng đấy.”

Anh Dương _ Chị Linh

“Gia đình chúng tôi gồm nhiều thế hệ sống cùng nhau. Đó là bài toán đặt ra cho Kiến Trúc T21 và công ty đã giải được bài toán này khiến tôi rất hài lòng. Ngôi biệt thự của gia đình tôi được thiết kế thông thoáng, thoải mái và ấm cúng, có khuôn viên vườn rộng.”

Anh Vũ _ Chị Thu

“Được biết công ty Kiến Trúc T21 qua mạng xã hội, vợ chồng tôi rất ấn tượng với lối thiết kế khác biệt. Luôn quan sát, tìm tòi cái phương án phù hợp với nhu cầu sử dụng của chúng tôi. Các mảng xanh trong nhà được các KTS bố trí rất tinh tế và là điểm nhấn của căn nhà chúng tôi. Đội ngũ thi công nhiệt tình, tâm huyết lắm. Vợ chồng mình rất cám ơn đội ngũ quý công ty đã hỗ trợ hết mình!”

Anh Thái _ Chị Uyên

“Gia đình chúng tôi gồm nhiều thế hệ sống cùng nhau. Đó là bài toán đặt ra cho Kiến Trúc T21 và công ty đã giải được bài toán này khiến tôi rất hài lòng. Ngôi biệt thự của gia đình tôi được thiết kế thông thoáng, thoải mái và ấm cúng, có khuôn viên vườn rộng.”

Anh Phong